Các yếu tố cần có của một trung tâm hội nghị cao cấp

Ngày nay, các công ty đã không còn quá xa lạ với các buổi đại hội nghị cùng muôn vàng kiểu hình thức tổ chức khác nhau như: hội nghị cuối năm, hội nghị khách hàng… Hội nghị chính là cuộc họp với mô quy lớn nhưng lại mang tính chất cao cấp và hoành tráng hơn vì có ảnh hưởng trực tiếp đến hướng phát triển của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Chính vì thế, việc cân nhắc lựa chọn kỹ càng trung tâm hội nghị uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn đỡ vất vả rất nhiều trong các bước chuẩn bị tiếp theo đấy. Sau đây là các điểm quan trọng cần lưu ý hơn hết trước khi đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm để tổ chức hội nghị mà có thể bạn chưa biết.

Vị trí thuận lợi

Một trung tâm hội nghị có vị trí thuận lợi là khi tọa lạc gần với trụ sở làm việc chính của doanh nghiệp/ tổ chức hoặc nằm ở vị trí trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại nhiều người. Bởi vì khi đó, phần lớn khách tham dự đã quen đường, dễ dàng định vị được điểm đến cũng như ước lượng thời gian di chuyển chính xác hơn; hạn chế được tối đa trường hợp lạc đường hoặc ùn tắc giao thông, địa chỉ khó tìm… mà trễ hẹn gây gián đoạn nội dung của cuộc hội nghị.

Trung tâm hội nghị cao cáp Riverside Palace

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace

>>> Địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng tại TPHCM.

Sức chứa thoải mái

Sau khi khoanh vùng được địa điểm tổ chức, việc tiếp theo cần cân nhắc chính là quy mô của trung tâm hội nghị có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không. Việc này cần bạn phải thống nhất danh sách khách mời, các hoạt động dự kiến cũng như cách bố trí của hội nghị (tiệc đứng, bàn tròn hay chữ u…) thì mới có thể tiến hành xác định sảnh phù hợp. Tuy nhiên hãy ghi nhớ rằng luôn ưu tiên chọn quy mô rộng rãi hơn so với kế hoạch một chút để không gian thêm thoáng đãng và thoải mái nhé.

Không gian hội nghị rộng rãi sẽ thoải mái hơn

Không gian hội nghị rộng rãi sẽ thoải mái hơn

Không gian sang trọng

Bên cạnh việc đảm bảo sức chứa thì không gian cũng góp phần thể hiện chủ đề, sự chuyên nghiệp của hội nghị. Cách trang trí không gian sự kiện cần lột tả đúng với tính chất của nó, chẳng hạn như đến với một bữa tiệc cao cấp người ta thường ưu tiên các trung tâm hội nghị có nội thất, thiết kế sang trọng, trang trí không cần cầu kì nhưng phải  tinh tế và xem trọng các phần tiểu tiết. Bởi lẽ mỗi một không gian khác nhau khi bước vào sẽ để lại dấu ấn riêng chẳng giống nhau cho khách mời; vậy nên màu sắc, cách trang trí, hiệu ứng kỹ xảo…  cũng cần chú ý lựa chọn sao cho phù hợp.

Phòng hội nghị đẳng cấp và chuyên nghiệp

Phòng hội nghị đẳng cấp và chuyên nghiệp

Trang thiết bị đầy đủ

Trang thiết bị có thể xem là “nhân vật chính” trong phần hậu kỳ vì được sử dụng xuyên suốt trong buổi hội họp. Một trung tâm hội nghị chất lượng là khi đáp ứng được đầy đủ các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc truyền tải nội dung đến với số lượng lớn khách tham gia một cách rõ ràng và ấn tượng nhất thông qua cả thị giác (gồm ánh sáng, màn hình LED) lẫn thính giác (chất lượng âm thanh, micro).

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho cuộc họp thành công

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho cuộc họp thành công

Đọc thêm: Kinh nghiệm tổ chức lễ tri ân khách hàng hoàn hảo.

Thực đơn phong phú

Mọi sự kiện kể cả hội nghị luôn khép lại trọn vẹn nhất bằng việc chiêu đãi khách mời bằng một bữa tiệc vị giác tròn vị. Với số lượng lớn khách mời, trung tâm hội nghị có thực đơn phong phú với đa dạng sự lựa chọn cho thực khách của mình là một điểm cộng. Dù là món Âu hay Á, món chính hay tráng miệng đều vẫn đảm bảo vị ngon hài hòa, đúng chuẩn chứ không thể chỉ có hình thức bên ngoài mà bỏ quên linh hồn của món ăn.

Vị ngon không chỉ qua vị giác mà còn cả thị giác

Vị ngon không chỉ qua vị giác mà còn cả thị giác

Lời kết

Tìm được một trung tâm hội nghị khiến bạn hài lòng đã không hề đơn giản, nay cần vừa đáp ứng  đầy đủ các tiêu chí về không gian, trang thiết bị lẫn chất lượng món ăn vừa phải ngon, chuẩn vị lại càng khó. Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc bạn sẽ chẳng còn phải đau đầu khi đến với Trung tâm hội nghị – tiệc cưới Riverside Palace.

Riverside Palace tự hào là địa điểm tổ chức lý tưởng với quy mô sảnh đa dạng cùng hàng ngàn món ngon độc đáo trong thực đơn. Bằng tất cả sự tận tụy, chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn đặt trải nghiệm của quý khách hàng lên hàng đầu vì sự nghiệp của bạn cũng là của chúng tôi!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ LÂU ĐÀI VEN SÔNG (RIVERSIDE PALACE)

Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Hotline: 0933 777 838