Đám cưới như là một dấu mốc, là một happy ending cho chuyện tình đẹp của nhiều các cặp đôi. Ắt hẳn cặp đôi nào cũng muốn mình thật sự nổi bật, có một đám cưới thật ấn tượng để lưu lại những kỉ niệm đẹp nhất. Biết được điều ấy, chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ với bạn về các các để trang trí cho sảnh tiệc cưới của mình thật lung linh nhất. Chắc chắn bạn sẽ có một đám cưới hoành tráng nhất.

Biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫn đến sảnh tiệc cưới tuy nhỏ nhưng cũng cần được trang trí nổi bật

Biển chỉ dẫn đến sảnh tiệc cưới tuy nhỏ nhưng cũng cần được trang trí nổi bật

Biển chỉ dẫn là phần “đơn giản” nhất trong toàn bộ các phần cần để cô dâu chú rể có thể trang trí mang dấu ấu của cặp đôi chính của tiệc cưới. Tuỳ theo ý tưởng của bạn, mà sẽ sử dụng các chất liệu và phông màu phù hợp nhất, điều quan trọng là việc trang trí bảng chỉ dẫn cầu kì nhưng cũng phải đảm bảo khớp với chủ đề tổng thể của đám cưới. Thông thường, bảng chỉ dẫn sẽ được làm từ kệ gỗ, mica,..

Cổng đám cưới

Cổng cưới mở ra lối vào buổi lễ chúc mừng cho tân lang tân giai nhân

Cổng cưới mở ra lối vào buổi lễ chúc mừng cho tân lang tân giai nhân

Trong bất kì đám cưới nào trên thế giới hay ở Việt Nam, chúng ta sẽ đều thấy sự xuất hiện của cổng cưới. Ở mỗi vùng khác nhau sẽ có cách trang trí khác nhau, ví dụ như đám cưới miền tây thường được kết từ lá dừa, các đám cưới mang phong cách hiện đại lại là sự xuất hiện của các loại hoa. Tùy vào khả năng tài chính mà gia chủ sẽ lợi chọn các loại hoa khác nhau, kể cả hoa thật lẫn hoa giả. Cổng cưới chính là biểu tượng tượng trưng cho sự hạnh phúc và viên mãn của các cặp đôi, luôn được mở rộng trang trí rực rỡ nhất để chào đón khách đến tham dự lễ cưới.

>>Xem thêm: Những xu hướng cưới nổi bật mà bạn cần phải biết

Bàn decor (tiểu sảnh)

Bàn decor như “love story” nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào nhất của cô dâu chú rễ thông qua những hình ảnh của cặp đôi. Thông thường, sẽ được trang trí thống nhất cùng với phong cách và tông màu chủ đạo của tiệc cưới. Khi tổ chức đám cưới ở các sảnh tiệc cưới ở các khách sạn hay trung tâm tiệc cưới, sẽ có một đội ngũ sẽ tư vấn cho cặp đôi về kiểu dáng bàn sao cho phù hợp với thiết kế của nơi diễn ra hôn lễ.

Lối lên sân khấu

Phần đường hương lên sân khấu tại các sảnh tiệc cưới luôn được chăm chuốt cẩn thận

Phần đường hương lên sân khấu tại các sảnh tiệc cưới luôn được chăm chuốt cẩn thận

Lối đi, đi lên sân khấu tượng trưng cho con đường mà cô dâu và chú rể sẽ bước cùng nhau, đó sẽ là đoạn đường đủ đầy những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hãy quên đi những thiết kế quen thuộc có từ trước mà hãy tự do sáng tạo, biến tấu việc trang trí sân khấu, lối đi sân khấu theo các chủ đề, phong cách mà 2 bạn yêu thích.

Sân khấu

Hầu như toàn bộ nghi thức chính thức của lễ cưới sẽ được diễn ra trên sân khấu, và nơi đây là nơi nhận được sự chú ý rất nhiều từ quan khách: từ nghi thức trao nhẫn, cắt bánh,… đều được diễn ra ở khu vực này. Hãy làm cho sân khấu thật rực rỡ bằng cách trang trí sân khấu một cách hoành tráng và ấn tượng thông qua hình ảnh chiếu trên màn hình led, bánh cưới cũng như hiệu ứng màu sắc chiếu sáng, đèn thả trần và âm thanh. Với khung cảnh như vậy, Cô dâu chú rể sẽ giống như chàng hoàng tử lịch lãm sánh bước đi bên cô công chúa xinh đẹp tuyệt trần với bộ váy cưới lộng lẫy. Ắt hẳn, đó sẽ là khoảnh khắc tuyệt đẹp, xúc động nhất của  cô dâu và chú rể.

Nếu bạn đã có cho mình những ý tưởng cho trang trí lễ cưới của mình, hãy thực hiện hóa nó bằng việc tìm kiếm một dịch vụ trang trí tiệc cưới để họ hỗ trợ bạn. Ngoài ra, liên hệ với chính trung tâm hội nghị tiệc cưới nơi mà bạn tổ chức cũng chính là một đơn vị nên được tham khảo. Gala Center – trung tâm hội nghị tiệc cưới luôn tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí sảnh tiệc cưới cho các cặp đôi!