Ngày cưới, là một dịp trong những ngày đại trọng cuộc đời mỗi người. Thế nên, chúng tôi hiểu việc lựa chọn nhà hàng và đặt tiệc đám cưới cần được thực hiện một cách cẩn thận và chu đáo. Bài viết này sẽ chia sẻ 4 kinh nghiệm “vàng” giúp bạn có được một đám cưới hoàn hảo, trọn vẹn và đúng như mong ước.

Bí quyết đặt tiệc đám cưới dành cho bạn

Bí quyết đặt tiệc đám cưới dành cho bạn

4 bí quyết “vàng” đặt tiệc đám cưới

Thời gian đặt tiệc đám cưới

Để có được vị trí đẹp và dịch vụ tốt nhất, bạn nên lên kế hoạch cho đám cưới sớm và đặt bàn trước ít nhất 3 tháng. Việc đặt bàn sớm cũng giúp bạn có thêm thời gian để so sánh giá cả, dịch vụ của các nhà hàng khác nhau và lựa chọn được địa điểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn tổ chức vào mùa cao điểm, việc xác định thời gian đặt bàn sớm giúp bạn hạn chế được việc hết chỗ và phải vội vàng đặt tiệc đám cưới ở một nơi không ưng ý. 

Các điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng là một văn bản quan trọng ghi nhận các thỏa thuận giữa bạn và nhà hàng về các dịch vụ, giá cả, thời gian tổ chức,… Do đó, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi của mình. Hãy lưu ý đến các điều khoản về:

  • Giá cả: Bao gồm giá thuê, giá thức ăn, giá trang trí, giá âm thanh ánh sáng,…

  • Dịch vụ: Gồm các dịch vụ như dọn dẹp vệ sinh, phục vụ khách mời, trình diễn văn nghệ,…..

  • Thời gian tổ chức: Thời gian bắt đầu và kết thúc tiệc, thời gian chuẩn bị, thời gian phát sinh,….

  • Điều khoản hủy tiệc: Mức phí hủy tiệc, thời hạn hủy tiệc trong bao lâu, mức đền bù như thế nào,…..

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào chưa rõ, cần yêu cầu nhà hàng giải thích cụ thể. Bên cạnh đó, khi thực hiện ký hợp đồng cũng cần sự đồng thuận của cả 2 vợ chồng. 

Trung tâm đặt tiệc đám cưới

Trung tâm đặt tiệc đám cưới

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc cưới phù hợp

Cuộc sống ngày càng thuận tiện hơn khi phát sinh những dịch vụ hỗ trợ giải quyết nhu cầu cho khách hàng. Thế nên, ngày càng nhiều và đa dạng các đơn vị tổ chức tiệc cưới, bạn cần lựa chọn một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng tổ chức tiệc cưới để có thêm kinh nghiệm. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về các đơn vị tổ chức tiệc cưới uy tín trên mạng internet hoặc các diễn đàn, các group Facebook. So sánh giá cả dịch vụ và chất lượng của các đơn vị khác nhau trước khi đưa ra quyết định.

>>> Tham khảo: Tư Vấn Đặt Tiệc Cưới Hỏi Tại Nhà Hàng Tiệc Cưới Riverside Palace 

Giữ tâm trạng bình tĩnh khi xử lý tình huống bất ngờ

Trong quá trình tổ chức đám cưới, không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ xảy ra. Có thể kể đến như: thời tiết chuyển biến xấu, khách mời đến trễ, trục trặc về mặt kỹ thuật, sự cố không mong muốn,… Do đó, bạn cần giữ tâm trạng bình tĩnh và xử lý các tình huống một cách linh hoạt. Tránh tỏ ra lo lắng hoặc bực bội vì điều này có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn và những người xung quanh, khiến cho ngày trọng đại của bạn mất đi không khí vui vẻ. Hãy chủ động liên hệ với nhà hàng hoặc đơn vị tổ chức tiệc cưới để được hỗ trợ nếu cần thiết.

Lợi ích khi đặt tiệc đám cưới tại Riverside Palace

Sảnh tiệc sang trọng và hiện đại: Riverside Palace là nhà hàng tiệc cưới sang trọng bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu cho mình 9 sảnh tiệc sang trọng và hiện đại với sức chứa từ 300 đến 2.500 khách mời.

Sảnh đám cưới sang trọng tại Riverside Palace 

Sảnh đám cưới sang trọng tại Riverside Palace 

Thực đơn phong phú và đa dạng: Từ các món Á đến Âu, nhà hàng cung cấp thực đơn với các món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm và chu đáo, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giá cả cạnh tranh: Riverside Palace cung cấp dịch vụ tiệc cưới với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Trung tâm đặt tiệc đám cưới - Riverside Palace

Trung tâm đặt tiệc đám cưới – Riverside Palace

Kết luận

Lựa chọn nhà hàng và đặt tiệc đám cưới là một quyết định quan trọng trong việc tổ chức đám cưới. Hy vọng những kinh nghiệm “vàng” được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có được một đám cưới hoàn hảo, đúng như mong ước. Nếu bạn muốn có lễ cưới trong mơ, đến với Riverside Palace để tận hưởng dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, đẳng cấp và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.