R:Những thắc mắc thường gặp của cô dâu khi chọn áo cưới đẹp ở TPHCM

Những kinh nghiệm chọn áo cưới đẹp ở tphcm dưới đây sẽ giúp bạn nữ có thêm gợi ý về mẫu soiree mình sẽ vận trong buổi dạ tiệc sắp tới.

Với các nàng dâu trẻ, trước khi thử áo cưới, bạn nên chuẩn bị sẵn những câu hỏi, lưu ý, tiêu chí dưới đây để xem chiếc váy cưới của mình có thỏa mãn những tiêu chí dưới đây không nhé.

Đối với bất kì cô dâu nào thì chọn áo cưới đẹp ở các studio tphcm luôn là một vấn đề khiến các nàng trăn trở, phần vì chưa có kinh nghiệm, phần vì chưa biết nên chọn loại áo nào, phần vì chưa rõ những mong muốn của mình. 

Một vài lưu ý cho cô dâu khi chọn váy cưới

1. Tạo phom dáng thật đẹp

Khi thử váy, cô dâu nên mặc sẵn luôn bộ đồ lót dự định sẽ mặc trong ngày cưới để biết chính xác hình ảnh của bạn khi đó thế nào. Có nhiều dáng đồ lót khi mặc cùng với váy cưới lại không phù hợp với chiếc váy bạn thích.

2. Thử xem chiếc váy của bạn có thoải mái không

Mặc váy và đi qua đi lại, đứng lên, ngồi xuống. Thậm chí thử với tay lên hoặc cúi xuống cùng chiếc váy để xem nó có thực sự phù hợp hoặc cần sửa chữa gì nữa không. Theo kinh nghiệm của các viện áo cưới đẹp ở tphcm thì bạn cứ tự do cử động nhiều tư thế khác nhau để kiểm tra sự phù hợp và thoải mái. Bạn nên nhớ bạn chỉ tự tin khi chiếc váy ấy mang lại sự thoải mái cho bạn. Cô dâu nên định hình phong cách mình muốn và hiểu rõ những ưu, khuyết điểm trên cơ thể mình để các nhân viên tư vấn giúp bạn chọn kiểu váy phù hợp. Cô dâu cũng nên mang theo đôi giày sẽ đi trong ngày cưới, đi qua đi lại và ngồi xuống cùng áo cưới. Hoặc cũng có thể chọn váy trước rồi chụp ảnh lại để tìm đôi giày phù hợp.

áo cưới đẹp tphcm

Đừng ngại ngùng đưa ra ý kiến, quan điểm và những yêu cầu cá nhân với chiếc váy cưới hay dịch vụ cho thuê váy. Bởi hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất mình muốn gì và bản thân chỉ có thể tự tin khi mình cảm thấy thoái mái. Nếu váy có đuôi dài hay phụ kiện và cần chăm sóc đặc biệt thì hãy chắc chắn rằng bạn có phù dâu, wedding planner hay người nhà… để giúp đỡ. Khăn che mặt, găng tay, vương miện… bạn nên thử lúc đó luôn xem có hợp với kiểu váy không nhé.

Nên chú ý khi chọn váy cưới nếu tổ chức tiệc và nghi lễ tại những nơi đặc biệt như: bãi biển, hồ bơi, trên núi đồi. Khi đó, sự thoải mái, tiện lợi trong thao tác sẽ nên là ưu tiên số một hơn là kiểu dáng váy! Theo kinh nghiệm của các studio áo cưới thì bạn nên nhớ thật kỹ cách bảo quản váy và trả váy đúng hẹn để tránh những phát sinh, sự cố không đáng có cho hai bên về sau nhé.

3. Cẩn thận lựa chọn

Khi đi chọn váy cưới, cô dâu nên đi cùng mẹ hay bạn thân đi cùng để góp ý và giúp bạn chọn được chiếc váy cưới ưng ý, phù hợp nhất. Khi đã chọn được váy thì phải đăng ký ngay với nơi cho thuê, hẹn giờ giấc giao – trả và đặt cọc trước. Còn nếu may thì phải hẹn rõ ngày giờ đến thử và giao sản phẩm. Cô dâu nên hẹn lấy váy may sớm để có một khoảng thời gian dự phòng.

Mong rằng với những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm của nhà mốt cho thuê váy cưới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn và không còn băn khoăn hay lo lắng khi chọn váy cưới nữa nhé. Chúc bạn tìm được chiếc áo phù hợp nhất với mình.