Việc lựa chọn giữa thuê hoặc may váy cưới, nhiều cô dâu không gần ngại chi 1 số tiền để may váy, nhưng cũng không ít nàng dâu thuê váy cưới đẹp ở Tphcm bởi giá thành của nó.

Một trong những việc quan trọng trước khi đám cưới đó chính là chọn cho mình một chiếc váy cưới ưng ý. Việc này tuy đơn giản nhưng khá vất vả với các cô dâu. Vì váy cưới cũng như những loại quần áo khác có rất nhiều kiểu và chủng loại khác nhau. Trước khi thuê váy cưới đẹp ở studio tphcm, bạn nên tham khảo những điều dưới đây, chúng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định hơn.

1.Nên thuê váy cưới vào thời gian nào?

Hãy cho mình một lượng thời gian dư giả để lập kế hoạch. Thông thường, các cô dâu sẽ đặt may váy cưới từ ít nhất là sáu tháng trước lễ cưới. Vậy nên tốt nhất bạn hãy bắt đầu việc chọn mua/may váy cưới từ trước khoảng chín tháng. Trước thời gian này, bạn nên tìm hiểu trước những cửa hàng thuê váy cưới đẹp ở tphcm để tìm kiếm cho mình nhà may chất lượng và đẹp nhé.

2.Hiểu bản thân mình muốn gì?

Trước khi vào mê cung áo cưới, bạn nên nghĩ xem bạn thực sự muốn gì ở chiếc váy cưới của mình, càng chi tiết càng tốt. Bạn thích một chiếc váy cưới kiểu truyền thống hay hiện đại? Bạn muốn phần cánh tay lộ ra hay được bao kín?… Điểm quan trọng nhất khi chọn áo cưới, đó chính là mặc lên bạn thấy mình đẹp và tự tin nhất.

3. Sự thoải mái

Áo cưới phải đem lại sự thoải mái cho bạn. Sao bạn có thể tươi cười và nhảy múa được nếu cứ liên tục phải nâng váy lên hoặc bị đường eo thít quá chặt làm ngạt thở? Bên cạnh đó, bạn nên cân nhắc kiểu dáng váy cưới có hợp với không gian tổ chức đám cưới không nhé.

http://gallery.mitawedding.com.vn/thue-vay-cuoi-dep-tphcm

4. Kiểu dáng nào sẽ tôn lên vóc dáng của bạn?

Hãy tìm hiểu kĩ về dáng vóc của mình và điểm lại những kiểu đồ giúp bạn trông đẹp nhất. Những trang phục thường ngày nào mang lại cho bạn sự tự tin? Đặc điểm gì của chúng khiến bạn thấy yêu thích? Hãy tìm kiếm một chiếc váy cưới có những chi tiết tương tự.

Nếu váy cưới của bạn là do bạn bè hoặc người trong gia đình may, hãy bàn bạc kĩ với người đó để có thể mặc thử nhiều lần và thực hiện điều chỉnh nếu cần. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là hãy đặt một thợ may váy cưới để làm váy cưới cho mình, thay vì chờ đợi những đợt giảm giá của các thương hiệu áo cưới nổi tiếng. Một chiếc váy cưới đặt may tuy có giá thành đắt hơn hàng đại trà nhưng sẽ đảm bảo tôn lên vẻ đẹp của riêng bạn.

5. Ngân sách

Chiếc váy cưới đắt nhất chưa chắc đã là chiếc đẹp nhất nhưng chiếc váy cưới phù hợp nhất là chiếc váy cưới đẹp nhất. Có những bộ rẻ hơn cả chục triệu mà lại giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo. Bạn cũng có thể chọn một mẫu yêu thích từ các tạp chí về cưới và đặt may. Nếu bạn muốn tự tay may chiếc váy đặc biệt, hãy tiến hành càng sớm càng tốt để bạn có thời gian lo chuẩn bị lễ cưới.

6. Trên tất cả, hãy nhớ rằng đây là đám cưới của bạn

Vì thế, hãy mặc bất cứ thứ gì khiến bạn thấy thoải mái và được là chính mình. Đừng tự tạo áp lực cho bản thân trong việc đi mua/may váy cưới. Rất có thể bạn sẽ chỉ có một cơ hội duy nhất để làm việc đó mà thôi.