Công ty bạn sắp diễn ra một hội nghị quan trọng với quy mô lớn nhằm mục đích chính là chia sẻ quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng cũng như chia sẻ kiến thức trong một lĩnh vực nhất định như marketing, ngân hàng, tài chính,… Nhưng bạn đang đắn đo chưa biết lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị nào phù hợp? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn Gala Center – một trong những trung tâm hội nghị có tên tuổi, uy tín và đáng tin cậy quận Tân Bình để tổ chức hội nghị nhé.

Vị trí địa lý đắc địa

Gala Center là trung tâm hội nghị quận Tân Bình với tọa lạc tại số 415 Hoàng Văn Thụ, TP.HCM. Nơi đây là một trong những khu vực đông đúc bậc nhất Sài Gòn. Nằm giáp liền với các quận: quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Tân Bình. Vị trí mặt tiền giúp cho mọi người tham dự dễ dàng tìm kiếm và không mất nhiều thời gian cho khách tham dự.

Vị trí thuận tiện của Gala Center giúp khách mời tham dự di chuyển dễ dàng

Vị trí thuận tiện của Gala Center giúp khách mời tham dự di chuyển dễ dàng

Xác định rõ tính chất của hội nghị, hội thảo diễn ra

Tính chất của hội nghị, hội thảo quyết định tới cách bày trí không gian của sự kiện sao cho phù hợp là khi bạn xác định được mục đích sử dụng mà đơn vị tổ chức muốn thực hiện.

Lựa chọn nơi phù hợp sẽ góp phần nâng cao sự sang trọng của buổi hội nghị

Lựa chọn nơi phù hợp sẽ góp phần nâng cao sự sang trọng của buổi hội nghị hội thảo

Khi một sự kiện với các doanh nhân thành đạt, sang trọng thì bắt buộc phải tổ chức trong phòng họp kín, đồng thời tạo được không gian riêng nhằm mang đến cho buổi hội nghị mọi điều kiện tốt nhất dẫn đến thành công. Còn nếu là sự kiện có nhiều trẻ em thì nên ưu tiên không gian thoáng hơn để mang đến sự tốt nhất cho trẻ.

Có thể nói địa điểm tổ chức sự kiện sẽ góp một phần quan trọng cho thương hiệu của doanh nghiệp trước hình ảnh truyền thông và góp phần đáng kể vào việc tạo ấn tượng với khách tham dự.

Lựa chọn địa điểm phù hợp với quy mô của buổi hội thảo, hội nghị

Quy mô hội thảo hội nghị là yếu tố quan trọng, quyết định ảnh hưởng đến việc lựa chọn địa điểm tổ chức. Tuy nhiên để lựa chọn một địa điểm tổ chức bạn phải căn cứ vào mục đích của buổi hội thảo, số lượng người tham dự để có được quy mô tổng thể nhằm xác định địa điểm thích hợp trong khâu tổ chức.

Địa điểm có không gian sảnh phù hợp với quy mô của hội nghị hội thảo

Địa điểm có không gian sảnh phù hợp với quy mô của hội nghị hội thảo

Với hội thảo giới thiệu sản phẩm mới là hình thức mang tầm ảnh hưởng đến cộng đồng, nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới do doanh nghiệp cung cấp tới công chúng. Do vậy với quy mô lớn, số lượng người tham dự đông, có thể lên đến 1000 người thì doanh nghiệp mới có thể truyền tải được những ưu thế của mình cũng như đưa đến cho người tham gia buổi hội thảo những thông tin quan trọng khác.

Với loại hình thức này, bạn cần lựa chọn kỹ địa điểm tổ chức phù hợp. Không những quan tâm tới sức chứa, sảnh trong và ngoài của nơi cho thuê mặt bằng mà còn phải chú ý đến những yếu tố bên ngoài như bãi gửi xe, dịch vụ cung ứng, trang thiết bị về âm thanh, hình ảnh,… để nhằm xây dựng thương hiệu của công ty tới khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên.

Với hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thì hình thức của chúng là về cách thức quản lý, làm việc,… giữa các cá nhân, đơn vị với nhau. Thông thường sẽ diễn ra cả trong và ngoài doanh nghiệp. Với trường hợp này, số lượng người tham gia nằm trong quy mô nhỏ, khoảng dưới 100 người. vì vậy nên lựa chọn phòng họp vừa phải không quá lớn để tạo sự gắn kết của khách mời lại gần nhau hơn.

Nhu cầu về thiết bị sự kiện 

Sau khi đã xem xét hai yếu tố về quy mô và tính chất của hội thảo, vấn đề tiếp theo cần quan tâm là thiết bị sự kiện. Đối với những hội thảo có quy mô lớn, các thiết bị hỗ trợ sẽ cần nhiều hơn và chất lượng hơn các hội thảo quy mô nhỏ để việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ trở nên thu hút khách hàng hơn. Các thiết bị cần thiết như âm thanh, mic, máy chiếu là những thứ không thể thiếu bởi đó là mấu chốt tạo nên sự thành công của cuộc hội thảo.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn Gala Center – Trung tâm hội nghị quận Tân Bình. Không chỉ vì không gian, vị trí ấn tượng mà còn đáp ứng đủ những yêu cầu, dịch vụ và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để đem đến những trải nghiệm tốt, tận hưởng sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình.