Từ những chiếc chân đèn trang nhã, những bông hoa tinh tế đến những chiếc thùng cổ điển mộc mạc, có rất nhiều ý tưởng để bạn lựa chọn và trang trí cho đám cưới của mình theo những phong cách riêng. Hãy cùng Gala Center tham khảo bài viết dưới đây để khám phá thêm nhiều ý tưởng đặc biệt giúp nâng tầm sảnh tiệc cưới của bạn, biến một đám cưới bình thường trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Những ý tưởng trang trí sảnh tiệc cưới giúp tạo phong cách cho đám cưới của bạn

1. Đèn chùm cổ tích

Còn cách nào tốt hơn để chiếu sáng sảnh tiệc đám cưới của bạn bằng những chiếc đèn chùm được tạo thành từ những ngọn đèn “thần tiên” nhỏ xíu, nhấp nháy? Với phong cách trang trí như vây, chắc chắn đám cưới của bạn sẽ trở nên hoàn toàn khó quên và cảm thấy gần như đang bước vào một câu chuyện cổ tích như thực tế.

Sự lung linh của đèn chùm khiến cho bạn như lạc vào một câu chuyện cổ tích

Sự lung linh của đèn chùm khiến cho bạn như lạc vào một câu chuyện cổ tích

2. Thùng xếp chồng mộc mạc

Lấy cảm hứng từ các cửa hàng nội thất mộc mạc và tạo ra một màn hình thùng! Xếp chồng lên nhau những hộp gỗ không khớp và lấp đầy chúng bằng những nét chấm phá cá nhân – từ sách truyện đặt làm riêng cho đến thư, hoa và biển báo.

Sự mộc mạc đơn giản cho đám cưới của bạn

Sự mộc mạc đơn giản cho đám cưới của bạn

3. Trần nhà đầy màu sắc

Biến trần nhà thành kính vạn hoa màu để tô điểm thêm cho địa điểm cưới của bạn. Bạn có treo vô số đèn lồng nhiều màu sắc khác nhau hoặc các tấm kính màu đầy màu sắc để biến không gian trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. 

Sảnh tiệc cưới ngập tràn màu sắc với lồng đèn

Sảnh tiệc cưới ngập tràn màu sắc với lồng đèn

4. Sử dụng rèm

Cho dù địa điểm của bạn có cực kỳ hiện đại hay chỉ đơn giản mộc mạc, thì rèm vẫn là một trong những vật trang trí vô cùng tinh tế. Chỉ với những tấm rèm trơn đơn giản vắt qua trần nhà cũng là một cách để không gian tiệc cưới trở nên hoàn hảo. Các loại vải có màu sáng hơn sẽ giữ lại cảm giác mát mẻ, bên cạnh đó việc kết hợp thêm đèn chùm sẽ làm tăng vẻ quyến rũ cho không gian. 

Kết hợp những tấm rèm đơn giản cùng với đèn chùm tinh tế

Kết hợp những tấm rèm đơn giản cùng với đèn chùm tinh tế

5. Vòng hoa cây xanh

Tận dụng thiên nhiên để đưa vào tiệc cưới là một ý tưởng không tồi. Những vòng hoa kết hợp với màu xanh của lá cây và được tren lơ lửng từ phía trên trần nhà sẽ khiến cho không gian trở nên bắt mắt.

 Đưa thiên nhiên vào tiệc cưới

 Đưa thiên nhiên vào tiệc cưới

6. Các chữ cái lớn

Các chữ cái lớn rất linh hoạt và hoạt động tốt ở mọi địa điểm cưới, dù là địa điểm hiện đại đến nông thông hay ngay cả ở bãi biển. Chúng phù để trang trí cho sảnh tiệc, dọc theo các lối đi hoặc là cho sàn nhảy.

Các chữ cái lớn phối cùng với đèn led nhỏ vô cùng nổi bật

Các chữ cái lớn phối cùng với đèn led nhỏ vô cùng nổi bật

7. Đèn led nhấp nháy

Một trong những ý tưởng trang trí tiệc cưới đơn giản nhưng hiệu quả nhất chính là đèn led nhỏ. Quấn những chiếc đèn cổ tích lấp lánh này nhẹ nhàng xung quanh các chùm đèn của địa điểm của bạn, hoặc phủ chúng từ các xà nhà phía trên.

Không gian cưới được bao phủ tuyệt vời với đèn led

Không gian cưới được bao phủ tuyệt vời với đèn led

8. Hoa ở khắp nơi

Ý tưởng trang trí này rất phù hợp với tiệc cưới ngoài trời. Tại sao không thử rải đầy không gian tiệc cưới từ bàn ăn, lối đi hay các bệ đá với tràn ngập hoa. Không gian thoáng đãng cùng với hương hoa sẽ giúp tiệc cưới vô cung tuyệt vời. 

Không gian lễ cưới ngoài trời với hoa

Không gian lễ cưới ngoài trời với hoa

Trên dây là một số ý tưởng trang trí sảnh tiệc cưới giúp bạn nâng tầm địa điểm tổ chức tiệc cưới của mình. Việc trang trí sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác và đặc biệt là theo sở thích và phong cách của cặp đôi. Vì vậy đừng gò bó bản thân vào những phong cách trang trí cố định mà hãy thỏa sức sáng tạo để đem đến một không gian ngày cưới có ý nghĩa nhất trong đời bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cho ngày vui của mình với đội ngũ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, Gala Center là một trong những ứng cử viên sáng giá bạn nên tham khảo. Hân hạnh được phục vụ bạn!