Hội nghị khách hàng là một trong những sự kiện quan trọng để đối tác và khách hàng gắn bó thực sự hiểu và yêu quý công ty nhiều hơn. Nơi tổ chức hội nghị là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu bạn ở tp HCM, xin giới thiệu trung tâm tổ chức sự kiện & tiệc cưới Metropole – địa điểm sang trọng đẳng cấp phù hợp cho mọi hội nghị.

Ý nghĩa của một cuộc sự kiện hội nghị

Đối với doanh nghiệp hội nghị mang lại rất nhiều ý nghĩa quan trọng. Đây là dịp các công ty tổ chức với đối tượng hướng đến là khách hàng của họ. Mục đích là bày tỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng, đối tác thân thiết; đã lựa chọn tin tưởng và sử dụng các dịch vụ cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Hoạt động này thường được tổ chức ít nhất 1 năm một lần và có vai trò vô cùng quan trọng với bên tổ chức là công ty hay bên tham gia là khách hàng. 

>> Xem thêm: 7 cách để thu hút khách hàng tham dự hội nghị khách hàng nhiều hơn

hội nghị khách hàng của nhà hàng Metropole

Bàn tiệc được nhà hàng Metrople chuẩn bị cho hội nghị khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng của các sự kiện nhà hàng Metropole mang trên vai trọng trách vô cùng quan trọng mang đến sự phục vụ và trải nghiệm tốt nhất cho các vị khách quý, đây là niềm vinh hạnh khi Metropol được làm điều này.

Sảnh hội nghị

Nhà hàng được các kiến trúc sự thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghĩ, tiệc liên hoan, lễ cưới, Metropole với 6 sảnh tiệc được thiết kế độc đáo mang phong cách đặc trưng của các thành phố sầm suất của thế giới, từ Paris hoa lệ, New York nhộn nhịp, Tokyo không ngủ, Thượng Hải lộng lẫy, Milan yêu kiều, đến phong cách Sài Gòn truyền thống đậm chất Việt Nam đương đại. 

hội nghị khách hàng tại nhà hàng metropole

Sảnh hội nghị được chuẩn bị tại nhà hàng Metropole

Riêng không gian tổ chức hội nghị cho khách hàng tại Metropole được nhà hàng thiết kế nhằm đáp ứng tất cả các loại sự kiện và hội nghị từ các yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp/công ty. Bắt nhịp xu hướng hiện đại và thanh lịch, nhà hàng trang trí từ trang nhã, sang trọng đến ấn tượng, gây bất ngờ giúp các vị khách quý có nhiều sự lựa chọn không gây nhàm chán vì sự biến đổi không ngừng của Motrople. Không gian mở của sảnh hội nghị với từng chi tiết được trang trí tỉ mỉ tạo ra không gian thật sang trọng và tinh tế giúp góp phần cho sự kiện thật thành công thể hiện bộ mặt doanh nghiệp. 

>> Xem thêm: Các bước tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất

Dịch vụ của Metrople

Khi bạn chọn nhà hàng Metrople là nơi sẽ tổ chức hội nghị cho công ty mình, là bạn là bớt đi một nỗi lo lắng về sự kiện sẽ diễn ra có ổn không. Đến với nhà hàng, khách hàng chỉ cần đưa ra ý kiến của mình về loại hình sự kiện bạn sắp tổ chức, ý tưởng về khách bài trí, đối tượng của bạn là khách hàng như thế nào. Đội ngũ nhân viên của Metrople sẽ lên ý tưởng ngay thực hiện cho bạn một không gian hội nghị ưng ý nhất để thể hiện hình ảnh doanh nghiệp của bạn thật tuyệt vời đến với đối tác.

Bạn đưa ra bất kỳ loại tiệc nào cho dù đó có là hội thảo, hội nghị, tân niên, tất niên, họp báo, trình diễn thời trang, …, đội ngũ của Metropole luôn là người bạn đồng hành và giúp hỗ trợ kịp thời trong mỗi chuyển động của sự kiện. Mục đích cuối cùng của nhà hàng luôn mong muốn mang lại thành công rực rỡ và làm hài lòng tất cả người đến tham dự.

Khuyến mãi

hội nghị khách hàng tại nhà hàng Metropole

Chung vui sự kiện hội nghị khách hàng tại Metropole

Là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng các doanh nghiệp, nhà hàng hội nghị và tiệc cưới Metrople hiểu rõ tầm quan trọng của cuộc hội nghị thiết lập tình hữu nghĩ bền vững giữa doanh nghiệp và khách hàng như thế nào, cũng như thể hiện được hình ảnh đẳng cấp của doanh nghiệp trong buổi thiết đãi. Nhà hàng Metropole xin gửi đến chương trình “Hội nghĩ trọn gói” chỉ từ 198.000++VNĐ/khách. Với không gian hội nghị khách hàng được thiết kế tỉ mỉ, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, set menu tiệc phong phú được thực hiện bởi các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại khách sạn 4 – 5 sao, có thể nói gói ưu đãi của Metropole vô cùng rất hấp dẫn.

Trên đây là những thông tin về nhà hàng, mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ

Phòng kinh doanh Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Metropole

216 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM

ĐT: ( 08) 3526 2288

Hotline: 0909 216 216

Email: [email protected]

Website: www.metropole.com.vn