Đám cưới là sự kiện quan trọng. Đánh dấu một cột mốc không thể quên trong cuộc đời mỗi người. Trong ngày trọng đại đó, chắc chắn bất cứ ai cũng mong muốn có được những khoảnh khắc thật đẹp, thật ý nghĩa. Một đám cưới có diễn ra trọn vẹn và suôn sẻ theo ý muốn của mình thì việc tìm một trung tâm hội nghị tiệc cưới là khâu quan trọng nhất. Nên bài viết này nhằm đưa ra những chia sẻ kinh nghiệm khi bạn muốn lựa chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới lý tưởng ngay tại quận Tân Bình.

Tìm hiểu và lựa chọn nhà hàng

Việc đầu tiên là phải tìm hiểu thông tin những nhà hàng tiệc cưới như thông qua internet, người thân, bạn bè. Hai bạn nên lựa chọn những nhà hàng có địa điểm thuận lợi cho mình và gia đình gia bên, nằm trên tuyến đường lớn, gần trung tâm thành phố hoặc khu dân cư lân cận nơi bạn sống, dễ tìm dễ di chuyển, tốt nhất là bạn nên in cả bản đồ hướng dẫn đường đi lên trên thiệp cưới để thuận tiện hơn cho khách mời.

Tìm hiểu và lựa chọn vị trí trung tâm tổ chức tiệc cưới quận Tân Bình

Tìm hiểu và lựa chọn vị trí trung tâm tổ chức tiệc cưới tại quận Tân Bình 

Lời khuyên của mình là nên chọn những nhà hàng có vị trí thuận lợi như trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center, White Palace, First Place,… Các nhà hàng này đều tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình nối liền với quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận 1, Quận 3,…nên mang đến sự thuận lợi trong việc di chuyển cho khách mời, hạn chế việc kẹt xe, giúp khách mời cảm thấy thoải mái khi đến dự tiệc.

Lựa chọn sảnh tiệc

Sau khi có danh sách khách mời, hãy chọn sảnh lớn hơn số khách mời thực tế để không gian trong ngày cưới của bạn vừa rộng rãi mà cũng không quá loãng. Đừng quên hỏi nhà hàng về sơ đồ xếp bàn trong sảnh để bạn ghi chú và sắp xếp sơ đồ chỗ ngồi cho họ hàng, bạn bè một cách hợp lý.

Lựa chọn sảnh cưới với hệ thống hiện đại bậc nhất

Lựa chọn sảnh cưới với hệ thống hiện đại bậc nhất

Nếu bạn đã ưng ý với sảnh tiệc và không gian thì nên tận dụng luôn buổi đi dạo xem sảnh để kiểm tra chất lượng hệ thống máy lạnh, âm thanh ánh sáng của nhà hàng trước khi đặt tiệc.

Phong cách trang trí của nhà hàng

Không gian tiệc cưới đẹp mắt, thanh lịch là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức của các cặp đôi. Bạn nên kiểm tra những tiêu chuẩn cơ bản như không gian thoáng, vị trí sân khấu, cách bày biện bàn ghế. Hiện nay, một số nhà hàng có phong cách trang trí theo mẫu rập khuôn giống nhau nên rất nhàm chán cho nên nếu bạn có dự định trang trí theo sở thích và bài biện mọi thứ trong không gian đãi tiệc theo ý mình, thì nên hỏi qua nhà hàng và đi đến thống nhất về các vật dụng trang trí nhà hàng cung cấp hay bạn tự chuẩn bị nhé.

Lựa chọn phong cách trang trí tiệc cưới phù hợp

Lựa chọn phong cách trang trí phù hợp

Kinh nghiệm chọn thực đơn và nước uống

Khi lựa chọn một địa điểm tổ chức tiệc cưới, chắc hẳn bên cạnh vẻ lộng lẫy của sảnh tiệc thì thực đơn chính là yếu tố kết hợp cho một bữa tiệc hoàn hảo. Ngoài ra, thực đơn còn là yếu tố bình chọn cao từ rất nhiều cặp đôi đã tổ chức và được đánh giá tốt của khách mời tham dự tại các nhà hàng như các trung tâm hội nghị tiệc cưới Tân Bình như Gala Center, Grand Palace, The Adora Center,…

Chia sẽ kinh nghiệm chọn thực đơn và thức uống hợp lý

Chia sẻ kinh nghiệm chọn thực đơn và thức uống hợp lý

Nếu không chắc về nhà hàng bạn đang có ý định gửi gắm vào hãy yêu cầu dùng thử món ăn để đảm bảo được chất lượng cũng như chắc chắn nhà hàng sẽ phù hợp với đa số khách đến tham dự tiệc cưới của bạn.

Bạn cũng cần thống nhất về thời gian chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng, tốt nhất là bạn có thể thay đổi số lượng trong vòng hai tuần, trước khi hôn lễ diễn ra.

Xem xét phong cách phục vụ của nhà hàng

Phong cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như thế nào? Có chuyên nghiệp hay không? Một cách đơn giản để đưa ra đánh giá là hãy chú ý đến các bạn nhân viên tiếp đón bạn, cách hành xử của người quản lý.

Bạn hoàn toàn có thể chủ động tiếp xúc, hỏi chuyện với họ để phần nào đoán được mức độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và ý thức của nhân viên. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn sẽ nhận ra đâu là nơi bạn có thể yên tâm đặt tiệc cưới của mình. Hoặc yêu cầu được trải nghiệm thực tế một tiệc cưới mà nhà hàng tổ chức để quan sát.

Đặt cọc tiền

Bạn không nên đặt cọc nhà hàng trong lần gặp gỡ đầu tiên. Sau khi tham khảo đầy đủ những ưu đãi và dịch vụ mà nhà hàng cung cấp, bạn hẹn một ngày khác đến ký.

Khi đã cảm thấy ưng ý với nhà hàng cụ thể, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè tới hỏi về dịch vụ tiệc cưới một lần nữa, qua đó bạn sẽ có thêm được những đánh giá khách quan của người thân. Tốt nhất bạn nên chọn ra khoảng ba nhà hàng đưa lên bàn cân để chọn ra nhà hàng thích hợp nhất với mình.

Ký hợp đồng rõ ràng

Khi lựa chọn được nhà hàng ưng ý, bạn cần đọc kỹ hợp đồng của họ yêu cầu liệt kê rõ các dịch vụ miễn phí hoặc các chương trình khuyến mãi, giảm giá vào hợp đồng. Trong hợp đồng cũng cần ghi rõ thời gian cụ thể bạn được sử dụng hộ trường, có thể trong 4 hoặc 6 tiếng đồng hồ và địa điểm giữ xe cũng như các chi phí phát sinh có thể xảy ra.

Trên đây là một số chia sẻ trong việc lựa chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới quận Tân Bình. Chúng tôi hy vọng những lời khuyên của mình sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm trong việc  tìm được nơi ưng ý nhất cho ngày vui trọng đại của mình.