Year End Party là một sự kiện cuối năm, mục đích là điểm lại những hoạt động đáng nhớ trong suốt một năm hoạt động của mỗi công ty, ngoài ra còn định hướng cho năm làm việc tiếp theo. Đây cũng chính là cách thể hiện được sự quan tâm, chính sách đãi ngộ tốt mà các công ty dành cho các nhân viên của mình. Do đây là một sự kiện quan trọng, vì thế để có thể tổ chức Year End Party đúng nghĩa, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố nhất là địa điểm tổ chức. Vậy đâu là những tiêu chí giúp bạn chọn được trung tâm hội nghị quận Tân Bình phù hợp để có được một buổi tiệc tất niên tật đáng nhớ.

Tổ chức tại các nhà hàng & trung tâm hội nghị uy tín

Ngày nay, việc tìm kiếm một nhà hàng hay các trung tâm hội nghị để tổ chức các buổi tiệc không còn là vấn đề lo lắng nữa, nhưng để tìm được một nơi cần sự riêng tư, không gian phải rộng rãi, thoáng đãng, nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế phù hợp với chủ đề của một buổi tiệc lớn dành cho tất cả mọi người trong công ty vào cuối năm là hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, yếu tố về thời tiết như mưa, bão, gió cũng sẽ làm ảnh hưởng đến không khí của buổi tiệc. Đây cũng là lý do mà bạn nên cân nhắc nơi lựa chọn tổ chức sự kiện Year End Party.

Tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng tiệc cưới & trung tâm hội nghị uy tín để mang đến một buổi tiệc được trọn vẹn nhất

Tổ chức tiệc tất niên tại nhà hàng tiệc cưới & trung tâm hội nghị uy tín để mang đến một buổi tiệc được trọn vẹn nhất

Một trong những địa điểm uy tín, bậc nhất hiện nay là Gala Center – Trung tâm hội nghị quận Tân Bình. Nơi đây sở hữu 5 hệ thống sảnh tiệc với nhiều công suất khác nhau phù hợp với yêu cầu để tổ chức buổi tiệc cuối năm của công ty. 

Dự toán kinh phí tổ chức Year End Party

Ngân sách luôn là yếu tố quan trọng với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, dựa trên tổng quan kế hoạch triển khai tiệc Year End Party. Doanh nghiệp sẽ có cơ sở để tính toán, dự trù khoản kinh phí cần bỏ ra để thực hiện sự kiện này. Từ đó, phía ban lãnh đạo cùng đơn vị kế toán, tài chính của công ty sẽ tiến hành thảo luận, và thống nhất những hạng mục nào cần thiết? Những hạng mục nào cần đầu tư và hạng mục nào thì nên tiết kiệm.

Hãy cố gắng tổ chức một buổi tiệc trọn vẹn nhất có thể theo mức ngân sách được đề ra

Hãy cố gắng tổ chức một buổi tiệc trọn vẹn nhất có thể theo mức ngân sách được đề ra

Một trong những kinh nghiệm dành cho doanh nghiệp là quý vị nên có sự dự trù chênh lệch hơn so với mức kinh phí đưa ra ban đầu. Bởi quá trình triển khai Year End Party, vẫn có thể phát sinh thêm một số khoản chi tiêu khác không thể kiểm soát hết. Dù cân đo đong đếm như thế nào, thì chất lượng của buổi tiệc cũng nên đảm bảo được trọn vẹn nhất có thể, bởi tiệc tất niên là dịp mà công ty dành sự quan tâm cũng như tạo động lực, khích lệ nhân viên làm việc để cống hiến trong tương lai.

Nội dung bữa tiệc

Một yếu tố vô cùng quan trọng trong bữa tiệc cuối năm của công ty chính là nội dung. Một chương trình Year End Party thông thường sẽ bao gồm các nội dung:

 • Đón khách
 • Khai mạc chương trình
 • Biểu diễn văn nghệ
 • Khai tiệc
 • Phát biểu của các cấp lãnh đạo và đối tác
 • Tổ chức trò chơi giao lưu
 • Chụp hình lưu niệm
 • Kết thúc tiệc

Lên kịch bản là công đoạn không thể thiếu để có một buổi tiệc tất niên hoàn hảo

Lên kịch bản là công đoạn không thể thiếu để có một buổi tiệc tất niên hoàn hảo

Lựa chọn Thức ăn và Đồ uống phù hợp

Trước khi tổ chức tiệc year end party, ngoài địa điểm tổ chức mà doanh nghiệp cần quan tâm đến đồ ăn và thức uống được phục vụ trong buổi tiệc để phù hợp với chủ đề chương trình. Đó có thể là tiệc cố định, tiệc đứng hay tiệc buffet,… cũng sẽ là những lựa chọn thú vị cho doanh nghiệp của bạn. Sau đây là một số gợi ý dành cho menu tiệc tất niên:

 • Món khai vị: Gỏi bò tắc non cà pháo, Gỏi củ hủ dừa tôm thịt, Gỏi mực khoai môn, Súp hải sản bí đỏ, Súp cua,…
 • Món ăn chính: Heo tộc quay lu chặt mẹt, Cá tầm nướng muối ớt, Ba ba nấu chuối đậu, Gà Đông Tảo hầm sâm, Lẩu đặc sản dinh dưỡng Quá Ngon, Lẩu nấm,…
 • Món tráng miệng đơn giản: hoa quả trưng bày ra dĩa, các món chè truyền thống, kem,..

Thực đơn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong buổi tiệc tất niên

Thực đơn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong buổi tiệc tất niên

Ngoài công việc chuẩn bị thực đơn những món ăn trong Year End Party menu thì khâu chuẩn bị đồ uống cho bữa tiệc cũng không được lơ là. Thông thường các doanh nghiệp thường sử dụng bia hoặc rượu vang cho bữa tiệc tất niên Year End Party cuối năm. Bởi đồ uống được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu và là yếu tố quan trọng quyết định của một sự kiện. 

Trên đây là một vài tiêu chí lựa chọn địa điểm tổ chức Year End Party, hy vọng sẽ giúp bạn có một bữa tiệc thành công trọn vẹn vượt ngoài sự mong đợi. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu tổ chức tiệc như thế nào thì có thể tìm đến với Gala Center – Trung tâm hội nghị quận Tân Bình. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhạy bén trong khâu tổ chức Year End Party, Gala Center luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.