Địa điểm tổ chức là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công của một sự kiện, vì thế cần phải lựa chọn thật cẩn thận và chu đáo. Tùy vào tính chất của sự kiện mà chọn nơi tổ chức cho phù hợp chẳng hạn như trung tâm hội nghị, nhà hàng, khách sạn,…Dưới đây là một số lưu ý cần nhớ khi chọn một địa điểm tổ chức sự kiện bạn cần nhớ.

Vị trí địa lý thuận tiện cho khách mời

Trước khi chọn một địa điểm nào đó, hãy lên danh sách các địa điểm mà bạn ưng ý và đến khảo sát thực tế. Việc này sẽ giúp bạn xác định được liệu tổ chức sự kiện tại đây có thuận lợi trong việc di chuyển không. Vì nếu địa điểm tổ chức sự kiện không dễ tìm hay quá xa trung tâm thành phố sẽ dẫn đến việc khách mời không đến đúng giờ hay bỏ lỡ cả sự kiện đó. Chính vì thế, hãy chọn một mơi ngay trong nội thành hoặc giao thông quanh đó thuận tiện, ít kẹt xe. 

Vị trí đắc địa của trung tâm hội nghị Riverside Palace

Vị trí đắc địa của Riverside Palace

Chẳng hạn như trung tâm Riverside Palace, nằm ngay trung tâm quận 4 sầm uất, giao thông thông thoáng và gần các quận khác. Tổ chức tại đây đảm bảo khách hàng sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc đáng nhớ nào của sự kiện.

Có bãi đỗ xe riêng

Tuy khu vực đậu xe chỉ là một yếu tố nhỏ nhưng cũng khá quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện. Đa phần tại các trung tâm hội nghị hay nhà hàng, khách sạn đều sẽ có sẵn khu vực đỗ xe riêng. Thế nhưng khi tham gia sự kiện ở những nơi như quán cà phê hay các khu vực ngoài trời, bạn sẽ khá mệt mỏi khi phải di chuyển từ nơi gửi xe đến khu vực tổ chức. Việc này sẽ gây ra nhiều bất tiện cho khách mời, vì thế nên phải xem xét yếu tố này thật kỹ để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra. Nếu tổ chức tại Riverside Palace, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tại đây có một khu vực gửi xe riêng vô cùng rộng, có người trông coi và hoàn toàn miễn phí. 

Không gian đáp ứng được mọi loại sự kiện

Sau khi đã chọn được một vài địa điểm ưng ý, bạn nên quan sát không gian tổ chức sự kiện gồm sảnh tiệc, nơi đón khách mời, hành lang và các khu vực xung quanh. Nếu sự kiện của bạn là hội nghị khách hàng quy của một công ty /doanh nghiệp lớn, hãy chọn những nơi có khu vực rộng rãi và thoáng mát. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chọn nơi tổ chức quá nhỏ so với số lượng khách mời vì sẽ dễ mang đến cảm giác ngột ngạt và khó chịu đấy. Thế nhưng ngược lại,  nếu chọn một nơi quá lớn nhưng quy mô của chương trình lại nhỏ thì sẽ dễ làm không gian sự kiện bị loãng và khách mời sẽ dễ bị mất tập trung. 

Sảnh tiệc  trung tâm hội nghị Riverside Palace

Sảnh tiệc có diện tích lớn với sức chứa “khủng”

Riverside Palace là trung tâm hội nghị mang đến không gian tổ chức đáp ứng được mọi sự kiện quy mô lớn nhỏ, đảm bảo mang đến cho khách mời sự thoải mái nhất. Với 9 sảnh tiệc lộng lẫy có diện tích hơn 576m2, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tùy theo nhu cầu và sở thích.

Chú ý các dịch vụ đi kèm

Một lưu ý khác bạn cần nhớ chính là khảo sát về các dịch vụ đi kèm tại đây, vì một địa điểm tổ chức cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ sẽ tốt hơn một nơi chỉ phụ trách tổ chức sự kiện. Chẳng hạn như nơi đây có hỗ trợ dàn âm thanh ánh sáng, lên bảng kế hoạch, thiết bị trình chiếu như máy chiếu, micro, máy tính,… Bên cạnh đó cũng phải có dịch vụ phục vụ đồ ăn thức uống giữa giờ. 

Thức ăn tại trung tâm hội nghị Riverside Palace

Ẩm thực đa dạng tại trung tâm hội nghị Riverside Palace

Tại Riverside Palace, khách hàng chỉ cần chọn dịch vụ tổ chức sự kiện thì trung tâm sẽ lo chu toàn mọi việc, đảm bảo sẽ không mắc sai lầm trong khâu chuẩn bị. Điều đặc biệt là khách mời sẽ được thưởng thức các món ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng, trải dài từ Âu đến Á. Và tất nhiên, tại đây có nhiều mức giá khác nhau, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

Giá cả hợp lý

Bạn nên tham khảo mức giá của nhiều nơi trước khi đưa ra quyết định. Giá cả và chất lượng dịch vụ là hai yếu tố mà bạn nên cân nhắc thật kỹ giữa các địa điểm tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy dành thật nhiều thời gian để tìm kiếm và nghiên cứu để tìm ra địa điểm tổ chức phù hợp với chương trình của bạn. Tuy khá vất vả nhưng để chương trình kết thúc thành công mỹ mãn, hãy chịu khó một chút nhé.

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện sẽ tác động đến những hạng mục khác trong sự kiện. Vì vậy, bạn cần phải lập danh sách để khảo sát và đánh giá sơ bộ để tìm được địa điểm tổ chức phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa chọn được, trung tâm hội nghị Riverside Palace sẽ là nơi giúp bạn hoàn thiện chương trình một cách mỹ mãn.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện thành công cùng Riverside Palace