Tiệc cưới một trong những sự kiện lớn nhất trong đời của mỗi con người vì vậy mà việc lựa chọn địa điểm cũng trở nên rất  quan trọng. Dựa theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà trên thị trường hiện nay có những địa điểm tổ chức sự kiện mang nhiều phong cách, màu sắc và cách thức tổ chức khác nhau. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy phân vân và không biết phải lựa chọn như thế nào cho  hợp lý. Thấu hiểu được nỗi lo lắng ấy, nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace sẽ chia sẻ tới bạn cách để lựa chọn nơi tổ chức đám cưới vừa ý nhất.

Xác định khả năng tài chính khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện

 Dựa vào ngân sách  của  mình để lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện hợp lý, xác định lượng khách mời và chi phí trang trí hoa cũng như thực đơn cho bữa tiệc. Nếu bạn đang cân nhắc về vấn đề này thì Riverside Palace sẽ gợi ý cho bạn một số chi phí bạn có thể hạn chế và không cần thiết như: hoa dùng để trang trí cổng chụp hình (bạn có thể dùng loài hoa rẻ hơn hoặc thay cổng hoa bằng cổng nhựa có hoa văn), lựa chọn thực đơn với các món không quá đắt tiền mà vẫn ngon, đặc sắc và đầy đủ dinh dưỡng, chi phí chiếu album hình cưới, chi phí văn nghệ, mời ca sĩ, có thể hạn chế nếu nếu cảm thấy không cần thiết,… 

[[alt=]]

Cách bày trí hoa trên bàn tiệc tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace

Địa điểm tổ chức sự kiện có sức chứa phù hợp với lượng khách mời

Khách mời thiếu chỗ hoặc dư bàn ghế quá nhiều là một điều không hay trong bữa tiệc. Để tránh tình trạng đó, bạn nên lựa chọn sảnh cưới phù hợp với lượng khách mời của mình để họ cảm thấy thoải mái và bữa tiệc sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết. 

Phòng tiệc cưới của nhà hàng Riverside Palace

Lưu ý về phía ngoài khu vực địa điểm tổ chức sự kiện

Các bạn nên ưu tiên lựa chọn những nơi có khu vực phía ngoài rộng rãi để khách mời có thể dễ dàng di chuyển và tránh gặp tình trạng tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm. Trung tâm hội nghị- tiệc cưới Riverside Palace là địa điểm thích hợp với 9 sảnh tiệc đa dạng, khu vực phía ngoài được thiết kế thoáng đãng, khách mời có thể di chuyển bằng xe ô tô, xe máy xuống hầm xe một cách dễ dàng, thoải mái.

Phía ngoài nhà hàng Riverside Palce

Xác định mục tiêu và lên kế hoạch cho sự kiện 

Để có thể lựa chọn được một địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với đám cưới của mình. Các bạn nên lập ra một kế hoạch cụ thể, rõ ràng. Chúng sẽ giúp bạn nhận diện được sở thích của nhau để điều chỉnh sao cho phù hợp.Dưới đây là gợi ý các bước lên kế hoạch cho bữa tiệc: 

Lập kế hoạch cho sự kiện tiệc cưới

  • Dự kiến số lượng khách mời tham gia sự kiện để biết được quy mô tổ chức
  • Địa điểm tổ chức cần đáp ứng những yêu cầu gì (máy móc, không gian, sảnh ngoài, diện tích, sức chứa bao nhiêu, màu sắc, phong cách của nơi đó có phù hợp với bản thân hay không,..)
  • Nơi tổ chức sự kiện có phù hợp với tài chính của mình hay không?
  • Thời gian diễn ra sự kiện , thời lượng chương trình là bao lâu?
  • Lên kế hoạch cho những hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện như:tung hoa cưới, mời ca sĩ, chơi trò chơi, chiếu album hoặc video cưới trên màn hình,…

Trung tâm nhà hàng tiệc cưới Riverside Palace

Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện là một trong những việc làm khó khăn. Hy vọng với những chia sẻ của nhà hàng tiệc cưới HCM Riverside Palace ở trên sẽ giúp các cặp đôi tự tin có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn được địa điểm tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thực đơn tiệc cưới của nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace

>>> Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện thành công

Xem thêm tiệc cưới độc đáo tại nhà hàng Riverside Palace