“Cuối Y – đầu Z” chính là thế hệ tiếp cận nhiều xu hướng sáng tạo mới của quốc tế. Đem những điều hay về sáng tạo lại theo cách riêng của mình. Vì vậy, thế hệ trẻ cực kỳ có gout thẩm mỹ và đòi hỏi cao về cái đẹp trong tổ chức đám cưới. Một thế hệ cầu toàn, không cho sự sơ sài được diễn ra trong lúc tổ chức kể cả việc chọn dịch vụ tổ chức. Ở bài viết này, gợi ý đến các cặp đôi trẻ dịch vụ tổ chức đám cưới như ý và một vài phụ kiện trang trí tô điểm cho buổi tiệc.

 

Thế hệ “Cuối Y – Đầu Z” họ là ai? 

“Cuối Y – đầu Z” thật ra là đang nói đến gen Y và Gen Z. Gen Y còn được gọi là thế hệ Millennial, được sinh ra từ năm 1981 đến 1996. Còn thế hệ gen Z là các bạn trẻ sinh ra trong khoảng thời gian từ 1997 đến 2010. Điểm chung của cả hai thế hệ này đều sinh ra trong thời đại phát triển của công nghệ cộng với tư duy học hỏi của nhóm thế hệ này vì thế trở nên cởi mở hơn và có một cuộc sống tràn đầy sự sáng tạo. 

 

Dịch vụ tổ chức đám cưới gợi ý một vài phụ kiện tô điểm cho hôn lễ

Ngoài những yêu cầu chung nhất cho một tiệc cưới của bất kỳ ai, thì đối với thế hệ trẻ này,  các bạn như đang thổi một làn gió mới vào tổ chức tiệc cưới. Để tô điểm cho tiệc cưới thêm đậm chất phong cách của cặp đôi, dịch vụ đám cưới Gala Center mách bạn một số phụ kiện trang trí. 

  • Hashtag để checkin cùng hội bạn: đây có lẽ là xu hướng tổ chức đám cưới thịnh hành trong những năm gần đây của giới trẻ. Việc thêm những hashtag chụp ảnh thế này vào ngày trọng đại của bạn vừa làm hôn lễ thêm thú vị, thể hiện được màu sắc riêng của mình qua việc thiết kế hình ảnh và nội dùng của hashtag. Ngoài ra, hashtag cầm tay còn là một điểm cộng cho sự tinh tế khi khách mời “lóng ngóng” tay chân không biết phải tạo dáng sao để chụp hình. 

 

  • Tag để bàn: Bạn vẫn thường thấy những tờ giấy để bàn ghi những dòng chữ vui nhộn như hội người yêu cũ của cô dâu, chú rể, hội chị em bạn dì, bạn thân cô dâu, hội anh em chí cốt của chú rể,…Khi bạn muốn sắp xếp vị trí khách mời, bạn có thể thiết kế một vài tag để bạn, giúp các khách mời dễ dàng tìm được vị trí và những người bạn cùng bàn tiệc “hợp cạ”, từ đó tiệc cưới của bạn tràn ngập không khí vui tươi. 

 

  • Biển Welcome: Đừng ngần ngại bày tỏ một chút tâm tình của mình gửi đến khách mời của hôn lễ qua biển Welcome nhé. Một vài dòng tâm tình, lời cảm ơn chân thành đến quý khách mời đã đến tham dự ngày trọng đại này. Bạn cũng đừng quên tô điểm chút màu sắc, một vài icon nhỏ dễ thương theo phong cách mà bạn yêu thích nhé. 

 

Dịch vụ tổ chức đám cưới gợi ý cách tô điểm cho đám cưới của bạn

Dịch vụ tổ chức đám cưới gợi ý cách tô điểm cho đám cưới của bạn

 

Thế hệ trẻ ngày nay lựa chọn dịch vụ tổ chức cưới nào? 

Nếu bạn và người bạn đời tương lai của mình vẫn chưa tìm được nơi tổ hôn lễ lý tưởng thì hãy tham khảo ngay Gala Center – Trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng bậc nhất. Các dịch vụ tổ chức cưới của Gala Center luôn làm hài lòng khách hàng dù là yêu cầu khó nhất. Và đây là những lý do khiến các đôi trẻ chọn dịch vụ đám cưới trọn gói của Gala Center

  • Vị trí của dịch vụ tổ chức ở trung tâm đắc địa: Nằm trên con đường sầm uất Hoàng Văn Thụ của quận Tân Bình, là nơi giao thoa của các quận, đường xá rộng rãi giúp khách mời thuận lợi đến tham dự tiệc cưới. 

 

  • Sảnh tiệc hiện đại: Sự góp mặt của sảnh tiệc và các món ăn trong menu đa dạng từ Á đến Âu đã góp phần tạo nên sự hiện đại tại dịch vụ tổ chức này. Cùng với lối kiến trúc ấn tượng bởi sự sang trọng và lộng lẫy, phù hợp với tiệc cưới trong mơ của nhiều nàng dâu “Cuối Y – đầu Z”. 

 

Sảnh tiệc 4 mùa độc đáo của dịch vụ tổ chức Gala Center

Sảnh tiệc 4 mùa độc đáo của dịch vụ tổ chức Gala Center

 

Gói dịch vụ trang trí sảnh tiệc theo sở thích với đa dạng các loại phụ kiện kèm theo như hoa, bong bóng, xốp … Dù là yêu cầu thế nào, Gala Center cũng sẽ cố gắng hoàn tất từng giai đoạn để tiệc cưới của bạn thêm hoàn hảo. 

 

Ưu đãi tiệc trọn gói của dịch vụ đám cưới Gala Center

Ưu đãi tiệc trọn gói của dịch vụ đám cưới Gala Center

 

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về tổ chức đám cưới dành cho thế hệ “Cuối gen Y – Đầu gen Z”. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để tô điểm cho đám cưới và chọn được dịch vụ tổ chức đám cưới như ý.