Trong ngày cưới sẽ có vô vàn những tình huống éo le xảy ra mà cặp đôi sẽ không lường trước được. Sau đây, Riverside Palace – Nhà hàng tiệc cưới TPHCM sẽ liệt kê một số trường hợp phổ biến và cách giải quyết chúng một cách hoàn hảo và mỹ mãn nhất. Hãy theo dõi đến cuối để tham khảo kinh nghiệm và những ưu đãi hấp dẫn cho tổ chức tiệc cưới của nhà hàng Riverside Palace.

1. Thức dậy với tình trạng kém sắc

Nhiều nàng dâu trước ngày cưới, trên mặt đột nhiên nổi lên những vết dị ứng, mụn xưng viêm khó mà dùng lớp trang điểm che hết được. Nguyên nhân thường ở các vấn đề như căng thẳng trong thời gian dài vì phải lo toan, chuẩn bị cho đám cưới rồi hậu quả bùng phát ngay trước ngày cưới. Hoặc vì muốn có một làn da đẹp hoàn hảo mà các nàng nghe theo những lời quảng cáo đường mật, sử dụng sản phẩm dưỡng da không phù hợp. 

Nhà hàng tiệc cưới tphcm và tình huống bất ngờ

Nhan sắc xuống cấp đột ngột trước ngày cưới do bỏ bê, không chăm sóc bản thân

Cách khắc phục ngay lập tức là dùng kem che khuyết điểm sao cho dự nhiên nhất hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ da liễu để có được phương pháp chữa trị hợp lí. Để tránh tình huống “khủng hoảng” này, tốt nhất không thử sản phẩm mới hoặc phương pháp làm đẹp không khoa học, rõ ràng và minh bạch trước ngày cưới. Lên lịch hẹn với bác sĩ từ sớm để có một liệu trình chăm sóc da cho ngày cưới tươi vui, rạng rỡ.

2. Bên dịch vụ trang điểm hủy hẹn vào phút cuối

Đây có thể là một tình huống hy hữu nhưng không phải là không có khả năng xảy ra. Cách chữa cháy kịp thời cho tình huống này là hỏi nhờ sự trợ giúp của bạn bè, giới thiệu chuyên gia trang điểm nào đang trống lịch. Và nhằm tránh được tình huống oái ăm này, tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ trọn gói có hợp đồng rõ ràng. Vừa tránh được trình trạng “bỏ bom” bất ngờ, vừa đảm bảo buổi lễ được diễn ra suông sẻ. 

dịch vụ Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Dịch vụ chăm lo từ A đến Z tại nhà hàng tiệc cưới TPHCM

Tại Nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace cung cấp dịch vụ trọn gói từ A đến Z đảm bảo uy tín. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức đám cưới, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm buổi lễ trọng đại này cho chúng tôi. Mọi yêu cầu của bạn dù nhỏ nhất cũng đều được chuẩn bị tươm tất và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn vẹn và đảm bảo uy tín tại Riverside Palace

3. Sự cố trang phục bất ngờ

Tưởng tượng cảnh cô dâu đang đứng chào khách mà đột nhiên khóa kéo bị bung và không có cách nào cài lại được. Đó ắt hẳn sẽ là một sự cố đỏ mặt với các nàng nếu không có sự trợ giúp kịp thời của chàng rể và các phù dâu vào thời điểm đó. Dĩ nhiên sự cố trang phục không chỉ mỗi cô mà ngay cả chú rể cũng nên cẩn thận. Lưu ý chọn trang phục cưới đúng kích cỡ, chất lượng tốt, thoải mái di chuyển và ăn uống từ các nhà thiết kế hoặc cửa hàng uy tín có tiếng.

Nhà hàng tiệc cưới tphcm và sự cố

Chọn trang phục phù hợp với dáng người và chất lượng cao

4. Không chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho thời tiết xấu

Nếu như đám cưới của cặp đôi được tổ chức ở ngoài trời thì việc chuẩn bị kế hoạch phòng khi thời tiết xấu là một yếu tố tiên quyết. Nếu bạn chủ quan mà không chuẩn bị các trang thiết bị che chắn như dù, tấm bạt thì đám cưới có thể phải hủy bỏ giữa chừng vì thời tiết xấu. Do vậy, cặp đôi nên có cho mình một vài kế hoạch dự phòng cũng như một khoản chi phí nếu có phát sinh ngoài dự kiến để dễ dàng linh hoạt xử lí tình huống bất ngờ bởi thời tiết.

5. Bài phát biểu dài dòng và không đúng trọng tâm

bài phát biểu Nhà hàng tiệc cưới tphcm

Bài phát biểu trong tiệc cưới của cô dâu

Trong mỗi buổi tiệc cưới, luôn sẽ có phần phát biểu của gia đình hai bên và một số người thân, bạn bè đại diện chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ. Nhưng đôi khi sẽ có những vị khách vì nhiệt tình mà bài phát biểu dài tới 45 phút. Như vậy sẽ khiến khách mời khác cảm thấy mệt mỏi và chán nản, bầu không khí không được hân hoan, vui vẻ nữa. Vì vậy, bài phát biểu của người đại diện cần được soạn trước với thời gian tối đa là 5 phút. Khi đã có kịch bản chuẩn bị rồi thì sẽ tránh được những câu chuyện lan man, mất thời gian.

Trên là 5 sự cố tiêu biểu trong vô số những tình huống sẽ xảy ra vào ngày cưới mà nhà hàng tiệc cưới TPHCM Riverside Palace đã liệt kê cho bạn. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên hoặc liên hệ đến nhà hàng chúng tôi để được tư vấn và phân tích thêm về những tình huống khác nhằm chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn hảo nhất.