Trang trí tiệc cưới là hoạt động không thể bỏ qua trong quá trình tổ chức hôn lễ dù ở bất kỳ địa điểm nào. Hiểu được những băn khoăn của bạn, bài dưới dưới đây sẽ lý giải vì sao trang trí sảnh tiệc cưới lại quan trọng đến thế. Mời bạn tham khảo tiếp những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé! 

Tầm quan trọng của việc đầu tư trang trí sảnh tiệc cưới

Trang trí sảnh tiệc cưới là hoạt động cần thiết trong mỗi hôn lễ. Nó giúp bạn trình bày được câu chuyện tình yêu và cá tính của bản thân với khách mời. Không gian tiệc cưới sang, xịn, lộng lẫy sẽ giúp bữa tiệc của bạn trở nên vô cùng đáng nhớ. Đây cũng là một cách giúp bạn thể hiện sự tôn trọng dành cho tình yêu của chính mình cũng như những người được mời đến tham dự.

Sảnh tiệc cưới Gala Center đẹp và ấn tượng cũng là yếu tố giúp cho mọi khoảnh khắc được ghi hình lại trong hôn lễ của bạn tuyệt vời hơn so với những gói trang trí cơ bản. Những khách mời hiện nay đa số đều có sở thích “check-in” mỗi khi tham gia bất kì bữa tiệc nào. Vì vậy không gian tiệc cưới của bạn càng lung linh, đặc sắc càng giúp khách mời có thêm ấn tượng về hôn lễ.

>> Xem thêm: Tổng quan về nhà hàng tiệc cưới Gala Center phong cách Tây

Sảnh tiệc cưới sang trọng với phong cách tối giản, hiện đại tại Gala Center

Sảnh tiệc cưới sang trọng với phong cách tối giản, hiện đại tại Gala Center

5 hạng mục trang trí sảnh tiệc cưới trong hôn lễ

Để có được sảnh cưới đẹp và hoàn hảo cần có sự kết hợp giữ nhiều yếu tố và các khâu chuẩn bị khác nhau. Dưới đây là thông tin về 5 hạng mục được kết hợp trong dịch vụ tổ chức tiệc cưới.

Trang trí sân khấu

Sân khấu là nơi mọi ánh mắt trong bữa tiệc đều hướng về để dõi theo giây phút thiêng liêng nhất trong lễ cưới. Đây còn là nơi diễn ra các hoạt động khác như trò chơi, ném hoa cưới, ca nhạc … Vì thế khu vực rất được chú trọng về cách bày trí. Đội ngũ trang trí sân khấu thường tập trung vào Backdrop (là phần bối cảnh, phông nền của sân khấu). Backdrop càng đẹp càng làm sân khấu của sảnh tiệc cưới thêm nổi bật. Ngoài ra, để khách mời có thể tập trung vào các hoạt động trên sân khấu xuyên suốt lễ cưới, bạn cần chú trọng vào cách phối hợp đèn chiếu phù hợp.

Trang trí sân khấu còn bao gồm trang trí nơi đặt bánh kem và tháp rượu. Hai vật phẩm này được xem là thứ không thể thiếu trong quá trình cảm lễ của mỗi cặp đôi ngày cưới.

Trang trí lối đi

Lối đi vào cũng được chú trọng trang trí không khác gì so với backdrop của sân khấu. Lối đi thường được trang trí bằng hoa tươi, nến hoặc các khung ảnh ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm của chủ nhân hôn lễ. Bạn cần chú ý chọn cách trang trí lối đi phù hợp với phong cách chính của bữa tiệc để không làm mất đi sự kết nối vơi các hạng mục khác.

>> Xem thêm: Xu hướng trang trí sảnh tiệc theo phong cách Vintage cổ điển

Lối đi đến sân khấu trải đầy hoa tăng thêm phần lãng mạn

Lối đi đến sân khấu trải đầy hoa tăng thêm phần lãng mạn 

Trang trí bàn tiệc

Trang trí bàn tiệc chắc chắn là hạng mục không bạn không thể bỏ qua. Đây là nơi để những vị khác của bạn ngồi và tận hưởng các hoạt động cũng như món ăn đặc sắc của bữa tiệc. Bàn tiệc được chuẩn bị một cách chỉnh chu và tao nhã giúp bạn thể hiện sự tinh tế và quan tâm đến khách mời.

Bàn tiệc được bày trí tinh tế kết hợp ghế chiavari sang trọng, ấn tượng

Bàn tiệc được bày trí tinh tế kết hợp ghế chiavari sang trọng, ấn tượng

Trang trí bàn Gallery và backdrop chụp hình

Bàn Gallery hay còn gọi là bàn trưng bày, là nơi để bày trí hình ảnh của các cặp đôi trong suốt quảng thời gian yêu nhau. Trang trí bàn Gallery sẽ đi đôi với trang trí Backdrop chụp ảnh tại sảnh chờ. Hai hạng mục này cần được chú ý bày trí thật bắt mắt vì đây là những hình ảnh đầu tiên mà khách mời tiếp nhận khi bước chân đến sảnh tiệc cưới.

Trang trí cổng hoa cưới

Cổng hoa cưới là hạng mục trang trí đối với những bữa tiệc cưới tại tư gia hay sảnh tiệc ngoài trời. Cổng hoa là cánh cửa dẫn bạn bước vào thế giới tình yêu tràn ngập trong tiệc cưới. Thế nên nó luôn được thiết kế cầu kỳ, sặc sỡ hay đơn giản phụ thuộc vào quy mô cũng như phong cách của tiệc cưới.

Tổng kết

Bài viết trên đã mang lại thông tin về các hạng mục quan trọng trong dịch vụ trang trí sảnh tiệc cưới tại nhà hàng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết bạn có thêm nhiều thông tin về dịch vụ hấp dẫn này nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm xu hướng trang trí sảnh tiệc cưới thịnh hành nhất 2022 tại Gala Center.