Các buổi hội nghị, sự kiện cũng là một trong những hình thức giúp doanh nghiệp truyền thông và quảng bá hình ảnh của mình trước khách hàng, công chúng. Vì thế, lựa chọn địa điểm để tổ chức sự kiện, hội nghị là một điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của hội nghị. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý các bạn 4 trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất để các bạn có thể tham khảo.

Trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM Gala Center

Gala Center là trung tâm hội nghị khá có tiếng tại quận Tân Bình. Trung tâm nằm trên đường Hoàng Văn Thụ, là nơi giao thoa giữa nhiều quận trung tâm nên giao thông tại đây thuận tiện và khách mời có thể dễ dàng tìm kiếm được trung tâm. Gala Center được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 4,000 mét vuông và có lối kiến trúc đương đại độc đáo, mang đến một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Trung tâm sở hữu 5 sảnh tiệc lớn, với mỗi sảnh có thể phục vụ từ 500 đến 800 khách mời phù hợp để tổ chức hội nghị, sự kiện. Ngoài ra trung tâm còn có sảnh Festive với diện tích lớn nhất, có sức chứa đến hơn 1000 khách mời. Đây là nơi thích hợp để tổ chức những buổi sự kiện và hội nghị mang tính sang trọng và đẳng cấp. Nhân viên của trung tâm là những người có kinh nghiệm và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Không gian hội nghị sang trọng, đẳng cấp tại trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM Gala Center

Không gian hội nghị sang trọng, đẳng cấp tại trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM Gala Center

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn trung tâm tổ chức hội nghị.

Trung tâm hội nghị Gem Center

Gem Center nằm tại quận 1 là địa điểm tổ chức hội thảo và sự kiện chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm rộng hơn 10,000 mét vuông và bao gồm 13 sảnh tiệc lớn với nhiều quy mô khác nhau thích hợp với đa dạng loại hình sự kiện.

Các sảnh tiệc tại Gem Center được thiết kế theo phong cách hiện đại độc đáo, với trần nhà được trang trí những vòm gỗ điêu khắc tinh tế, làm bật lên vẻ đẹp sang trọng của trung tâm. Mỗi sảnh đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng màn hình trình chiếu cỡ lớn để phục vụ cho các chương trình trong sự kiện. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm hội nghị Gem Center sở hữu 13 sảnh tiệc lớn

Trung tâm hội nghị Gem Center sở hữu 13 sảnh tiệc lớn

Trung tâm tổ chức sự kiện White Palace

Trung tâm hội nghị White Palace là một nơi tổ chức hội nghị cao cấp và uy tín tọa lạc tại quận Phú Nhuận. Được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, trung tâm hội nghị sở hữu 4 sảnh tiệc lớn cùng 3 phòng họp cao cấp có thể phục vụ được các hình thức tiệc mà khách hàng yêu cầu.

Trung tâm sở hữu một sắc trắng tinh tế, xung quanh được trồng nhiều cây xanh tạo nên một không gian xanh mát và thông thoáng cho trung tâm. Các vật nội thất tại White Palace đều được chọn lựa tỉ mỉ và đồng nhất với phong cách sang trọng mà trung tâm hướng đến để tạo nên một không gian hội nghị cao cấp cho khách hàng.

Địa điểm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp White Palace

Địa điểm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp White Palace 

Địa điểm tổ chức hội nghị Riverside Palace

Trung tâm tổ chức hội nghị Riverside Palace nằm tại Bến Vân Đồn là khu vực sầm uất nhất tại Sài Gòn. Đối diện trung tâm là bờ sông Sài Gòn rộng lớn nên không gian nơi đây luôn thoáng mát và trong lành.

Trung tâm bao gồm 9 sảnh tiệc với nhiều kích thước khác nhau và có thể liên thông với nhau. Vì thế sức chứa của các sảnh rất đa dạng, có thể từ 400 đến tận gần 2,000 khách mời. Đây cũng là nơi đã từng đồng hành cùng nhiều đơn vị tổ chức sự kiện có tiếng và những doanh nghiệp lớn trong các sự kiện của họ.

Trung tâm tổ chức hội nghị Riverside Palace

Trung tâm tổ chức hội nghị Riverside Palace

Lời kết

Để tổ chức thành công một buổi sự kiện hay hội nghị, ngoài có một đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì địa điểm tổ chức cũng là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sự kiện. Vì thế, chúng ta cần cân nhắc lựa chọn trung tâm hội nghị để buổi sự kiện diễn ra được trọn vẹn hơn. Trên đây là 4 trung tâm tổ chức hội nghị TPHCM mà các bạn có thể tham khảo thêm để tổ chức hội nghị cho mình.

>> Xem thêm: Các tiêu chí quan trọng để tổ chức hội nghị