Candice và Matt đã có hai buổi chụp ảnh tuyệt vời với những bức hình sinh động, tràn đầy hạnh phúc. Cô dâu Candice là người rất biết khuấy động không gian xung quanh và truyền cảm hứng cũng như giúp chú rể tạo dáng trong bộ ảnh. Nhiếp ảnh gia đã nhận xét rằng, Candice đẹp như một thiên thần với vẻ ngoài quyến rũ, còn Matt luôn tôn thờ cô ấy. Thậm chí Matt còn nói, anh ấy có thể tìm mọi cách để mang mặt trăng về cho người vợ tương lai của mình.

Thông thường, trong các bộ ảnh cưới, cô dâu sẽ là người tự tin cũng như là người thích chụp ảnh hơn chú rể nên các cô dâu nên tìm cách động viên, hỗ trợ người bạn đời của mình để hai bạn có những giây phút đẹp và hạnh phúc nhất.

2-293116-1368129746_500x0.jpg

2-1-819165-1368129746_500x0.jpg

2-2-874920-1368129747_500x0.jpg

2-3-841256-1368129747_500x0.jpg

2-4-952930-1368129747_500x0.jpg

2-5-134107-1368129747_500x0.jpg

2-6-261630-1368129747_500x0.jpg

Chúc đôi bạn có được những khoảnh khắc đẹp trong ngày vui của mình.

Nhà hàng cưới Phú Nhuận

Trên địa bàn quận Phú Nhuận có nhà hàng cưới Diamond Place mang lại cho các cô dâu chú rể tại đây cơ hội tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp và sang trọng mà lại không phải di chuyển quá xa.  Khi đặt tiệc cưới tại nhà hàng này khách hàng có nhiều lựa chọn hơn về diện tích sảnh, số bàn, không gian tiệc phù hơp với số lượng khách hàng của chính mình.Sảnh cưới rộng rãi và sang trọng bậc nhất dã thu hút rất nhiều cặp đôi trẻ đặt tiệc tại đây, kèm theo đó chính là chương trình khuyến mãi tiệc cưới cự kỳ hấp dẫn, làm cho nhiều cặp đôi cảm thấy phấn khíc và thích thú khi chọn đây là địa điểm cưới cho mình. 

Nhà hàng cưới Phú Nhuận Diamond Place luôn là một trong những nơi đáng để đôi bạn có thể tổ chwusc cưới sang trọng, để ngày hạnh phúc nhất cuộc đời được diễn ra tại một đại điểm cao cấp và được nhiều bạn bè đến tham dự, chung vui vì thuận tiện đường đi và dịch vụ vô cùng chu đáo. 

 

.

Cách tiết kiệm khi làm đám cưới

Đôi bạn đang gặp khó khăn về tài chính, chính vì vậy nên lên ke hoach to chuc dam cuoi thật tỷ mỉ về những việc cần chi và không cần chi, như vậy đôi bạn có thể nắm rõ hơn về ngân sách cưới nhé.

Khoản váy cưới cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều tiền nếu cô dâu chịu khó tìm kiếm. Hiện trên nhiều diễn đàn có hội những người cho mượn váy cưới. Các cô dâu có thể tìm hiểu nhóm này để nhờ mượn váy. Còn nếu muốn sở hữu một chiếc váy, cô dâu có thể tìm những người vừa cưới xong, đang có nhu cầu thanh lý. Những chiếc váy cưới thường được giữ gìn khá cẩn thận nên các cô gái cũng không quá khó khăn để chọn cho mình một chiếc ưng ý. Các cô dâu nên mượn hoặc mua những chiếc váy cưới thanh lý để tiết kiệm chi phí.

Trong điều kiện tài chính eo hẹp, làm như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ mà đám cưới vẫn đầy đủ khi biết cách tổ chức đám cưới hợp lý nhé. 

.

Nhà hàng tiệc cưới tại tại HCM sang trọng

Hai bạn đã lên kế hoạch cho lễ cưới của mình và giờ hai bạn đang quyết định lựa chọn nhà hàng. Nhưng lại lo lắng băn khoăn vì không có kinh nghiệm trong việc này.  Nhà hàng tiệc cưới hcm Metropole là một trong những địa điểm uy tín và đẳng cấp để bạn có thể tin tưởng và tổ chức ngày trọng địa của mình tại đây.

Cưới là một việc hệ trọng của cả một đời người nên bạn muốn nó diễn ra thật thành công và hoàn hảo nhất theo ý muốn của mình. Tuy nhiên để điều đó thành hiện thực thì việc đặt tiệc cưới tại nhà hàng hải bạn phải làm thật tốt. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp hai bạn giải tỏa được những băn khoăn lo lắng của chính mình đấy. Đôi bạn nên tìm hiểu thông tin những nhà hàng tiệc cưới, có nhiều cách như thông qua internet, người thân, bạn bè. Hai bạn nên ưu tiên chọn lựa những nhà hàng có địa điểm thuận tiện cho mình và gia đình hai bên. Lời khuyên của mình là nên chọn những nhà hàng nằm trên tuyến đường lớn, tại trung tâm thành phố hoặc khu vực lân cận nơi bạn sống, dể tìm dể di chuyển, tốt nhất là bạn nên in cả bản đồ hướng dẫn đường đi lên trên thiệp cưới để thuận tiện hơn cho khách mời.

Một nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại trung tâm thành phố hay có vị trí thuận tiện trong việc di chuyển sẽ luôn khiến khách mời của bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển. 

.